Kiện hàng Syria

Bycaymaysafe

Kiện hàng Syria

Nội dung bức thư lừa đảo được bắt đầu như sau:

From: “từ syria” <info@villasvalencia.com>

Date: April 20, 2016 at 11:53:09 GMT+7
> Subject: thông điệp rấtquan trọng
> Reply-To: “từ syria” <a.mahmmudahmed@gmail.com>
>
>
>
> Mr.Mahmud Ahmed từ Syria.
>
> Tôi đang ở london vào lúc này là một người tị nạn vì những vấn đề gần đây của đất nước tôi Syria. Tôi đổi ngoại thương, như cuộc chiến ở đất nước tôi đang tăng i bỏ mọi sự vì cuộc sống là quan trọng hơn.
>
> tôi thực sự muốn nói với bạn điều gì đó nhưng nó đã làm cho tôi lo lắng. Xin vui lòng tôi muốn biết nếu tôi có thể tin tưởng bạn (hai triệu đôla nhà nước thống nhất) hai triệu đô la nhà nước thống nhất để bạn có thể đầu tư vào đường kinh doanh của bạn và chúng tôi làm cho lợi nhuận từ nó như chúng ta sẽ có một quan hệ đối tác lớn và làm việc cùng nhau để làm cho thu nhập tốt .
>
> Tôi đã sẵn sàng để cung cấp cho bạn 30% số tiền được đứng tên người thụ hưởng và di chuyển tiền về Việt Nam để đầu tư. Tôi tin rằng bạn có thể giúp tôi, Nếu bạn quan tâm và có khả năng xử lý này cho tôi trong tất cả các trung thực mà không có bất kỳ phản bội lòng tin rằng tôi sẽ được an nghỉ ở trên bạn sau đó liên hệ với tôi để biết thêm  lưu ý rằng giao dịch này được giữ kín và phải được giữ trong bí mật hàng đầu cho đến khi chúng tôi đã hoàn thành việc di chuyển tiền về Việt Nam.
>
> Vì vậy, xin vui lòng nếu bạn biết bạn có thể xử lý tiền cho tôi biết ngay lập tức để tôi có thể cho bạn biết phải làm gì.
>
> Kính trọng,
> Mr.Mahmud Ahmed”

Khi bạn trả lời lại thư này, chúng sẽ gửi thông tin và hình ảnh của một người đại diện, và yêu cầu bạn gửi tên, địa chỉ, số CMND/hộ chiếu và số điện thoại (các thông tin này sẽ được chúng dùng cho các nạn nhân khác).

 

 

 

 

 

Nếu bạn đã hoặc đang nhận được email, điện thoại hoặc tin nhắn tương tự qua SMS, Zalo, Viber, Facebook, v.v... hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hướng dẫn giảm thiểu thiệt hại và tránh gây hại tiếp theo cho người thân, bạn bè, người khác. Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ kín.

Liên hệ: info@caymay.com SĐT: 0888 742 6553

About the Author

caymaysafe administrator

Leave a Reply