Kiện hàng Syria – phần 2

Bycaymaysafe

Kiện hàng Syria – phần 2

Sau khi có được thông tin cá nhân của bạn, chúng sẽ gửi lại thông tin của chúng, thường sẽ là tên một quan chức cấp cao nào đó của Liên hợp quốc, Ủy Ban Tị Nạn, Nhân Quyền, quân nhân, triệu phú, với những hình ảnh khiến ai cũng có thể cho là thật: hình vali tiền, hình kiện bưu phẩm, thậm chí là ảnh chụp người đó, để bạn tin người đó là thật.

Dưới đây là một trong các thư tiếp theo của chúng:

Xin chao,
 
Quỹ này được gửi vào một công ty an ninh tại Campuchia, nhiều kho báu là với các công ty bảo mật cao hơn thuế tôi sẽ trả tiền cho họ ngày càng tăng. Tình hình của tôi trong trại tị nạn ngày càng nghiêm trọng đó là lý do chính tôi muốn nhanh chóng di chuyển các kho báu để Việt Nam cho phép các luật sư chuẩn bị tài liệu du lịch của tôi để tôi có thể rời khỏi trại tị nạn và bay đến gặp các bạn ở Việt Nam và thảo luận như thế nào chúng ta có thể đầu tư và giải quyết cuộc sống của tôi ở nước bạn như cuộc chiến ở đất nước tôi syria là nhận được hàng ngày tồi tệ hơn khi tôi có thể nhìn thấy trong hàng ngày tin tức.
 
Bất cứ lúc nào tôi nhớ cuộc chiến tranh nó phá vỡ trái tim của tôi, nhưng tôi tin tưởng và tin tưởng rằng bạn sẽ không phản bội tôi khi bạn nhận được kho báu từ các đại lý tại Việt Nam. Tôi có thông báo cho luật sư bạn là đối tác kinh doanh của tôi ở Việt Nam mà bạn sẽ liên lạc với anh. các thông tin luật sư dưới đây.
 
Tên: David Smith
Điện thoại: 00855973057923
Địa chỉ nhà: No 57 Preah Monivong Blvd (93), Sangkat Wat Phnom, Khan Daun Penh, Phnom Penh, cambodia
 
chỉ có bạn và luật sư biết về kho báu tôi nộp cho công ty bảo mật, vì vậy trong trường hợp đó, bạn phải giữ cho mọi thứ bí mật cho đến khi bạn nhận được kho báu hộp từ các đại lý quốc gia thống nhất tại Việt Nam. Hãy liên lạc với luật sư và ông ta sẽ cho bạn biết phải làm gì tiếp theo để cho phép chúng tôi kết luận giao dịch trong tuần này. Tôi tin tưởng em với tất cả trái tim của tôi và tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ kéo dài mãi mãi.
 
 
trọng của tôi đối với gia đình của bạn.  
Mahmud Ahmed
Giấy tờ nhân thân giả mạo

Giấy tờ nhân thân giả mạo

Sau đó chúng sẽ nói bắt đầu chuyển hàng về cho bạn, bạn sẽ nhận được cuộc gọi điện. Người này sẽ nói đang làm thủ tục cho bạn ở sân bay, hải quan, cửa khẩu, và yêu cầu bạn gửi một ít tiền (thường khoảng chục triệu đồng hoặc hơn) để xử lý cho nhanh.

Khi bạn ra ngân hàng gửi tiền, bạn đã cắn câu

Bạn sẽ rơi vào trạng thái phấn khích, là cơ hội để chúng tiếp tục lừa bạn – xin xem bài tiếp theo.

Nếu bạn đã hoặc đang nhận được email, điện thoại hoặc tin nhắn tương tự qua SMS, Zalo, Viber, Facebook, v.v... hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hướng dẫn giảm thiểu thiệt hại và tránh gây hại tiếp theo cho người thân, bạn bè, người khác. Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ kín.

Liên hệ: info@caymay.com SĐT: 0888 742 6553

About the Author

caymaysafe administrator

Leave a Reply