Kiện hàng Syria – phần 3

Bycaymaysafe

Kiện hàng Syria – phần 3

Vào lúc này, bạn có thể khá là tin tưởng kiện hàng và những con người kia là có thật. Bạn cũng nóng lòng được nhận ngay cả triệu đô được giấu trong những kiện hàng đó. Đây hẳn là cơ hội đổi đời cho bạn. Bạn không được nói cho ai biết, và chúng chắc chắn rằng bạn phải hứa với chúng như vậy. Chúng sẽ cho người  gọi điện cho bạn, nói tiếng Việt để bạn yên tâm. Người đó sẽ xưng là người của Bộ ngoại giao, Sân bay, hay Hải quan và mời bạn đi nộp tiền vào một tài khoản ngân hàng. Tên của người gọi, và tên tài khoản sẽ thường khác nhau. Bạn đang trong trạng thái phấn khích, sẽ không quan tâm đến điều đó, hoặc bạn có hỏi chúng cũng sẽ nói đó là nhân viên công ty.

Bạn sẽ ra ngân hàng và không nói cho ai, chuyển khoản vào tài khoản của chúng rồi lặng lẽ ra về, khấp khởi mình sẽ sắp được nhận hàng. Bạn không ngờ rằng bạn đã cắn câu. Và thiệt hại của bạn mới chỉ được bắt đầu.

Một thư tiếp theo của chúng:

david ssmith <david.ssmith@consultant.com>
tới: **** <*****@gmail.com>
ngày: hh:mm Ngày 21 tháng 06 năm 2016
chủ đề: Re:
được gửi bởi: consultant.com

Xin chao Ngãi,

công ty luật của chúng tôi đang làm việc với Việt Nam Đại sứ quán tại Campuchia, tất cả bạn cần là để nộp tiền phí vào tài khoản và quét nhận với tôi ngay lập tức vì vậy mà tôi sẽ tiến tới tòa án tối cao Campuchia để giúp họ bắt đầu để xử lý toàn bộ tài liệu của bạn đặt tên cho buổi sáng ngày mai. Ông Mahmud Ahmed nói với tôi rằng bạn là người duy nhất anh nói về kho báu mà ông ta gửi với an ninh, vì vậy bạn phải giữ cho mọi thứ bí mật cho đến khi bạn nhận được hộp kho báu từ các đại lý tại Việt Nam
Tên: Nguyễn Thị Mai.
Tên ngân hàng: Ngân hàng Sacombank.
Acc. số 060124418014
Số điện thoại: +84962265233
Chi nhánh: Thành phố Hồ Chí Minh.
Một khi bạn thực hiện thanh toán quét nhận với tôi.
David Smith

Chúng sẽ liên tục giục và kiểm tra với bạn xem bạn đã gửi tiền chưa. Rằng bạn làm chậm trễ công việc, rằng người của họ đang đợi bạn.

david ssmith <david.ssmith@consultant.com>
tới: ***** <****@gmail.com>
ngày: hh :mm Ngày 22 tháng 06 năm 2016
chủ đề: Re:
được gửi bởi: consultant.com
Bạn tôi, đi đến Sacombank và chuyển tiền vào tài khoản đó là tất cả. Bạn không cần phải thảo luận về bất cứ điều gì với bất cứ ai. Chỉ cần đi đến ngân hàng và chuyển tiền vào tài khoản bên dưới.
Tên: Nguyễn Thị Mai.
Tên ngân hàng: Ngân hàng Sacombank.
Acc. số 060124418014
David Smith

Chú ý,

nếu ngân hàng là yêu cầu bạn nhiều câu hỏi đi đến một chi nhánh của Sacombank và chuyển tiền vào tài khoản. Các ngân hàng không có quyền yêu cầu bạn những gì các mục đích chuyển tiền vào tài khoản. đi đến một chi nhánh của Sacombank và chuyển tiền.
Bạn phải làm theo hướng dẫn của tôi cẩn thận và chắc chắn rằng bạn giữ tất cả mọi thứ bí mật. Cho ngân hàng mà bạn đang chuyển tiền cho bạn bè của bạn mà là tất cả.
Bạn phải chuyển tiền ngay bây giờ để tôi có thể tiến tới tòa án tối cao Campuchia ngày hôm nay để giúp họ bắt đầu để xử lý các tài liệu trong tên của bạn.
Tôi chờ đợi thanh toán của bạn.
David smith

 

Khi nhận được tiền chúng sẽ hứa hẹn với bạn

Chú ý thưa ông,
tôi đã nhận được biên nhận thanh toán của bạn mà tôi đã gửi thông tin của bạn để tòa án tối cao Campuchia và toàn bộ tài liệu này sẽ được sẵn sàng vào tên của bạn vào ngày mai.
Một khi các tài liệu đã sẵn sàng vào ngày mai tôi sẽ quét chúng cho bạn.
David Smith
Và rồi sẽ tiếp tục bịa ra những trục trặc khác để bạn phải nộp tiền thêm.
Ngay lúc này, bạn nên vượt qua tâm lý xấu hổ hay nghi hoặc, để trực tiếp trình báo ngay với công an:
Phòng Cảnh sát kinh tế PC46
Tại Hà Nội: Số 40 Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 674 Đường 3/2 Phường 13, Quận 10
Số điện thoại: 069.3187783
Cục Cảnh Sát Phòng Chống Tội Phạm Sử Dụng Công Nghệ Cao – C50
Số điện thoại: 069.2321161 hoặc 069.2321154 (069 là đầu số của Công An)
Tại Hà Nội: Số 47 Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy
Tại TP. Hồ Chí Minh: Số 258 Nguyễn Trãi, Quận 1.
http://canhsat-cnc.vn/
https://www.facebook.com/congnghecaoC50
Lưu ý: các đơn vị Công An hoạt động theo địa bàn và phối hợp với nhau ở nhiều mức độ. Nếu đã phát sinh nhiều giao dịch ngân hàng bạn nên đến PC46, nếu phát sinh nhiều nội dung trên mạng nhưng chưa xảy ra hoặc chỉ 1 giao dịch tiền, bạn có thể đến C50.
Để được tư vấn cụ thể hơn làm việc với ai bạn hãy liên lạc với chúng tôi.

Nếu bạn đã hoặc đang nhận được email, điện thoại hoặc tin nhắn tương tự qua SMS, Zalo, Viber, Facebook, v.v... hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hướng dẫn giảm thiểu thiệt hại và tránh gây hại tiếp theo cho người thân, bạn bè, người khác. Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được giữ kín.

Liên hệ: info@caymay.com SĐT: 0888 742 6553

About the Author

caymaysafe administrator

Leave a Reply