$800 trong 1 giờ: Giá Bitcoin giảm xuống còn mức 9 nghìn USD

Tin tức

Coinnews – Tại thời điểm này giá Bitcoin đã chỉ còn là 8500, tiếp tục đà giảm mạnh trong những ngày qua. Dưới đây Coinews lược bỏ những phần thông tin đã quá hạn.

Coindesk – Giá của Bitcoin đã rơi xuống mốc 9.000 USD hôm thứ Năm, chỉ vài giờ đồng hồ sau khi quay trở lại mức 10.000 USD.

Theo Chỉ số giá cổ phiếu của Bitcoin của CoinDesk ( BPI ), giá đã chạm mức thấp $ 9,075.87 trước khi phục hồi. Vào thời điểm báo chí, giá trị của cryptocurrency dao động quanh $ 9,287.00. Sự phát triển là đáng chú ý, gần một ngày sau khi thị trường chứng kiến sự sụt giảm $ 1,000 đồng trong phiên giao dịch buổi chiều.


Các nhà quan sát cho rằng chiều hướng này bị ảnh hưởng bởi vụ hack ở sàn giao dịch Binance , một cảnh báo từ Ủy ban Chứng khoán và Trao đổi Chứng khoán Hoa Kỳ về việc tuân thủ trao đổi và một báo cáo từ ủy thác của Mt Gox tiết lộ rằng khoảng 400 triệu USD tiền bitcoin và bitcoin đã được thanh lý một khoảng thời gian nhiều tháng.

Không rõ ràng điều gì thúc đẩy sự di chuyển của thị trường hôm thứ Năm. Thực tế, một số nhà đầu cơ trên các phương tiện truyền thông xã hội đề nghị rằng giá có thể kiểm tra mức thấp hơn, với một số dự báo mức sụt giảm xuống còn 7.000 USD. Nếu giá bitcoin giảm xuống dưới 9.000 đô la, nó sẽ là mức thấp nhất kể từ ngày Valentine vào ngày 14 tháng 2, theo số liệu của thị trường.

Thông tin bổ sung được công bố bởi nhà cung cấp thông tin mật OnChainFX cho thấy rằng tất cả các mã đứng Top-10 vốn hoá thị trường đều giảm. Trong đó, Cardano và Bitcoin đã giảm nhiều nhất trong 24 giờ qua, lần lượt giảm lần lượt là 8,59% và 6,95%.

Nguồn: https://www.coindesk.com/800-in-1-hour-bitcoin-price-drops-big-to-near-9k/