Tiêu điểm

Với sự phát triển chóng mặt của thị trường tiền kỹ thuật số, thật khó để có thể nắm bắt được xu hướng và phân biệt giá trị khi không có đủ thời gian và dữ liệu để phân tích rủi ro và khả năng lợi nhuận của từng khoản đầu tư. Những người sở hữu tài sản nghiêm túc do đó rất e ngại bước chân vào lĩnh vực này.

Hiểu được tâm lý đó, CayMay Wealth Management là công ty đầu tiên trong lĩnh vực đầu tư thị trường tiền kỹ thuật số cho những người đã có tài sản tương đối, từ mười (10) tỷ đồng trở lên. Chúng tôi giúp bạn không bỏ lỡ lợi nhuận tiềm năng phi mã của thị trường, song đồng thời cũng hạn chế bạn trước các rủi ro của thị trường trong vòng kiểm soát của chính bạn.

Tiêu điểm của chúng tôi là chỉ khuyến khích các bạn đầu tư phần tài sản dư thừa, ví dụ 10 triệu đồng một tháng với người có thu nhập bình quân từ 100 triệu đồng/tháng trở lên (tính cả thu nhập thụ động, lãi suất tiền gửi, thu nhập khác, thưởng, và lương). Số tiền bạn thường gửi tiết kiệm ngân hàng với lãi suất dưới mức lạm phát sẽ được đầu tư với mức lãi suất tối thiểu đó, và tối đa theo sự tăng giá của đồng tiền kỹ thuật số chúng tôi tư vấn bạn đầu tư.

Hãy nói chuyện với chuyên viên tư vấn của CayMay Wealth Management ngay hôm nay để nhận những thông tin cần thiết.

Leave a Reply