Giới thiệu

Đầu tư tiền kỹ thuật số cho người có tài sản

CayMay Wealth Management giúp những người có tổng tài sản trên 10 tỷ đồng đầu tư bài bản và nghiêm túc vào thị trường sôi động này. 

Yêu cầu tư vấn

Khởi đầu giản dị

Tâm lý e ngại khi bước chân vào một thị trường quá trẻ và rủi ro sẽ được loại bỏ nếu bạn chỉ bỏ ra một khoản không đáng kể để tìm hiểu nó. Mức tối thiểu để bắt đầu là 100 triệu đồng.

Công cụ hỗ trợ

Các báo cáo, phần mềm, ứng dụng tiên tiến được sử dụng để bạn có thể nắm bắt nhanh nhất biến động lãi trong danh mục đầu tư.

An toàn tài sản

Tổng mức đầu tư trong danh mục (portfolio) của bạn sẽ luôn được chúng tôi kiểm soát trong tiêu chí ban đầu bạn đặt ra. 

Lợi nhuận giao dịch

Tùy thuộc vào mức độ tham gia chủ động của bạn, chúng tôi sẽ thiết kế danh mục đầu tư phù hợp để tạo lợi nhuận giao dịch tối đa.

Kiến thức là vàng

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc, cung cấp những tài liệu chuyên sâu giúp bạn ngày càng nắm bắt được thị trường, và khối tài sản đang đầu tư.

Luật và chính sách

Thị trường tiền kỹ thuật số hiện đi trước và liên tục chịu tác động của các chính sách và luật pháp. Do đó chúng tôi, bằng cách cấu trúc danh mục đầu tư hợp lý, giúp đảm bảo khoản đầu tư của bạn tuân thủ hoàn toàn luật pháp đồng thời giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội với thị trường này.